Công ty Mercedes Haxaco

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Mercedes Haxaco đứng đầu trong lĩnh vực phân phối xe sang. Mercedes Haxaco cung cấp nhiều dịch vụ.

Công ty Mercedes Haxaco tự hào luôn dẫn đầu về phân phối xe sang tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ, Mercedes Haxaco sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều giá trị.

1. Về công ty Mercedes Haxaco

Công ty Mercedes Haxaco
Mercedes Haxaco dẫn đầu về phân phối xe sang tại thị trường Việt Nam

Kinh tế phát triển, các chính sách của Nhà nước rộng mở là ưu thế để phân phối xe sang. Mercedes Haxaco nắm bắt ngay xu hướng đó từ những ngày đầu tiên. Công ty được thành lập với cơ cấu vốn mạnh. Vì vậy, Mercedes Haxaco nhanh chóng làm chủ thị trường. Nhờ vậy, công ty mang đến cho khách những giá trị tốt nhất. 

Sự phát triển vững vàng của Mercedes Haxaco nhờ công ty luôn giữ “chữ tín” với đối tác, khách hàng. Công ty cũng minh bạch báo cáo tài chính, các thông tin liên quan. Nhờ đó, Mercedes Haxaco luôn vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là điều Mercedes Haxaco luôn nỗ lực xây dựng. Công ty cũng có chính sách đãi ngộ xứng đáng với cán bộ, nhân viên. Từ đó, cán bộ công nhân viên của Mercedes Haxaco luôn làm việc tận tâm. Đây là yếu tố cốt lõi để Mercedes Haxaco mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

2. Lĩnh vực kinh doanh của công ty Mercedes Haxaco

Đa dạng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng là phương châm của Mercedes Haxaco. Lĩnh vực của Mercedes Haxaco gồm:

Kinh doanh xe Mercedes-Benz chính hãng

Công ty Mercedes Haxaco 2
Công ty Mercedes Haxaco – đại lý ủy quyền chính hãng của Mercedes-Benz

Haxaco là đơn vị đầu tiên phân phối xe Mercedes-Benz chính hãng tại Việt Nam. Haxaco có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại và nhân sự có chuyên môn cao. Vì vậy, công ty đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Mercedes-Benz về đại lý ủy quyền.

Tất cả các dòng xe mà Mercedes-Benz sản xuất và đưa ra thị trường đều có mặt tại công ty Mercedes Haxaco

Mercedes C200 Avantgarde Plus

Mercedes C200 Avantgarde Plus 2023 có sức hút vượt trội với từ ngoại thất đến nội thất, bộ máy. Đây cũng là ứng cử viên cho ngôi vương của dòng xe sang năm 2023 này.

Mercedes C300 AMG

Mercedes C300 AMG sở hữu vẻ sang trọng, lịch lãm hiếm có. Mẫu xe này được kỳ vọng mang lại doanh thu lớn cho hãng trong năm nay.

Mercedes S450 4MATIC Luxury 

Mercedes S450 4MATIC Luxury là phiên bản hoàn hảo của Mercedes S500 L. Mẫu xe sở hữu bề ngoài sang trọng, nội thất đẳng cấp.

Mercedes-Maybach S 450 4MATIC

Mercedes Maybach S 450 có thiết kế sang trọng, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hiệu năng của xe được đánh giá là hoàn hảo.

Mercedes V250 Luxury

Mercedes V250 Luxury được ví như chuyên cơ mặt đất cao cấp. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và nội thất đẳng cấp, mẫu xe này được nhiều doanh nghiệp, khách sạn lựa chọn.

Còn rất nhiều mẫu xe tại công ty Mercedes Haxaco. Khách hàng có thể liên tục cập nhật tại website, tham quan và trải nghiệm trực tiếp.

Bán xe Mercedes chính hãng đã qua sử dụng

Công ty Mercedes Haxaco 3
Mercedes Haxaco – kinh doanh xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng

Công ty Mercedes Haxaco có showroom xe cũ lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, Haxaco đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về xe chính hãng đã qua sử dụng. 

Mercedes Haxaco cam kết: Xe được bảo hành 12 tháng và không giới hạn Km. Khi xuất xưởng xe được kiểm tra kỹ thuật toàn diện. Mỗi chiếc xe đều có lịch sử minh bạch, không có hư hại do tai nạn. Xe đạt chứng chỉ Mercedes-Benz Certified. Điều này có nghĩa chỉ được trưng bày, bán tại đại lý chính thức Mercedes-Benz ủy quyền.

Mercedes Haxaco cũng có hỗ trợ tài chính cho khách hàng.  Khách hàng có thể nhận tư vấn qua nhiều kênh thông tin và trải nghiệm lái thử xe.

Phụ tùng xe Mercedes-Benz 

Phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz, đảm bảo chất lượng cao nhất cho xe. Kĩ thuật viên của xưởng dịch vụ Mercedes-Benz tay nghề cao, và thực hiện dịch vụ bằng thiết bị tối tân. Đó là những lý do để khách hàng luôn tin tưởng khi thay thế phụ tùng tại các trung tâm của Mercedes Haxaco.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe Mercedes-Benz

Công ty Mercedes Haxaco 4
Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe Mercedes-Benz tại Mercedes Haxaco

Tất cả các đại lý của Mercedes Haxaco đều có kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Diagonosis Technician (DT), Service Techinician (ST) và Maintainance Technician (MT). 

Mỗi khi khách hàng đưa xe đến xưởng, kỹ thuật viên đều kiểm tra một cách thấu đáo. Mercedes Haxaco sử dụng thiết bị, máy móc chuẩn đoán hiện đại. Nhờ đó việc phát hiện lỗi kỹ thuật chính xác. Sau đó, tùy từng trường hợp, khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ bảo dưỡng: Service A với 60 phút; service B với 90 phút.

Mọi vấn đề kỹ thuật của xe sẽ được trung tâm bảo hành Mercedes Haxaco xử lý một cách hiệu quả. Sau đó, xe sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên những chuyến đi. An toàn tuyệt đối, trải nghiệm tốt nhất cho người lái và người ngồi trên xe. Đó là mục tiêu của Mercedes Haxaco.

Công ty Mercedes Haxaco đã và đang nhận được tín nhiệm của khách hàng trên cả nước. Quý khách cần thông tin về dòng xe, giá cả, chính sách mua sản phẩm có thể liên hệ Mercedes Việt Nam với các đại lý của Mercedes Haxaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *