Công ty Mercedes Vietnamstar

Rate this post

Sự ra đời và phát triển công ty Mercedes Vietnamstar giúp người dễ dàng tiếp cận những dòng xe sang trọng nhất.

Công ty Mercedes Vietnamstar là một trong 2 chi nhánh của LSH Auto Holdings tại Đông Nam Á. Mercedes Vietnamstar mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp về xe sang và dịch vụ. 

1. Công ty Mercedes Vietnamstar

Công ty Mercedes Vietnamstar
Mercedes Vietnamstar là đại lý lớn nhất Đông Nam Á của Mercedes-Benz

Mercedes Vietnamstar được tập đoàn LSH Auto Holdings thành lập năm 2005, 100% vốn nước ngoài.  Mercedes Vietnamstar là một trong 2 chi nhánh của LSH Auto Holdings tại Đông Nam Á.

Công ty Mercedes Vietnamstar có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Đây là điều kiện để Mercedes Vietnamstar nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

Mercedes Vietnamstar phân phối các dòng xe Mercedes-Benz chính hãng nhập khẩu và xe lắp ráp tại Việt Nam.

Mercedes Vietnamstar có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Các showroom và xường đều được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz. Nhờ đó, xe được đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình sửa chữa.

2. Hệ thống đại lý của công ty Mercedes Vietnamstar

Công ty Mercedes Vietnamstar 2
Mercedes Vietnamstar 5 đại lý ở cả 3 miền Bắc Trung Nam

Mercedes Vietnamstar 5 đại lý ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Với sự phân bố hệ thống showroom và xưởng bảo hành rộng khắp như vậy, Mercedes Việt Nam giúp khách hàng sẽ thuận tiện khi mua xe và sử dụng xe sau này. 

– Mercedes Vietnamstar Phú Mỹ Hưng

Là đại lý lớn nhất của Mercedes Vietnamstar. Mercedes-Benz Vietnam star Phú Mỹ Hưng kinh doanh xe mới, kinh doanh xe đã qua sử dụng, bảo dưỡng và bảo hành, sửa chữa xe Mercedes-Benz.

– Mercedes Vietnamstar Trường Chinh

Mercedes-Benz Vietnam star Trường Chinh kinh doanh Mercedes-Benz mới và xe đã qua sử dụng. Đại lý cũng cung cấp đủ các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Mercedes Vietnamstar Trường Chinh có tổng diện tích sử dụng trên 5200 m2. Trong đó, diện tích nhà xưởng là 150 m2 và diện tích phòng trưng bày 1100m2. Toàn bộ xưởng và phòng trưng bày được thiết kế theo tiêu nhận diện Mercedes.

– Mercedes Vietnamstar Hoàn Kiếm

Mercedes Vietnamstar Hoàn Kiếm chuyên phân phối xe ô tô Mercedes-Benz mới và xe đã qua sử dụng. Đồng thời, đại lý thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng. 

– Mercedes Vietnamstar Long Biên

Mercedes Vietnamstar Long Biên có tổng diện tích 5600 m2, với phòng kinh doanh, phòng trưng bày, xưởng sửa chữa. Showroom của Mercedes Vietnamstar Long Biên nổi bật, sang trọng. Xưởng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Cùng với kỹ thuật viên qua đào tạo chuyên sâu, đại lý Mercedes Vietnamstar Long Biên đảm bảo chính xác, tối ưu khi sửa chữa.

– Mercedes Vietnamstar Nha Trang

Mercedes Vietnamstar Nha Trang đầu tiên của Mercedes tại miền Trung. Đại lý có các dịch vụ phân phối xe nhập khẩu, xe lắp ráp trong nước, thay thế phụ tùng chính hãng. Phòng trưng bày sản phẩm của Mercedes Vietnamstar Nha Trang sang trọng, theo tiêu chuẩn của Mercedes trên toàn cầu.

Nằm trên khu vực địa lý giao thoa giữa nhiều tỉnh, thành, Mercedes Nha Trang phục vụ cho khách hàng ở khu vực Nam Trung Bộ và cả ở Tây Nguyên.

3. Các dòng xe có tại hệ thống đại lý của công ty Mercedes Vietnamstar

Công ty Mercedes Vietnamstar 3
Các dòng xe mới đều có tại đại lý của công ty Mercedes Vietnamstar

– Mercedes-Benz V-Class: V250 AMG, V250 Luxury

– Mercedes-Benz C-Class: C300 AMG C180 AMG, C200 Avantgarde, C200 – – Avantgarde Plus, C300 AMG, C200 Exclusive 

– Mercedes-Benz  E-Class: E300 AMG, E180, E200 Exclusive

– Mercedes-Benz  S-Class: S450, S450 Luxury

– Mercedes-Benz  GLB-Class: GLB200 AMG

– Mercedes-Benz  GLC-Class: GLC 300 4MATIC, GLC 200 4MATIC, GLC 200

– Mercedes-Benz  GLE-Class: GLE 450 4MATIC

– Mercedes-Benz  GLS-Class: GLS 450 4MATIC

– Maybach S450, Maybach GLS 600 4MATIC, Maybach S580, Maybach S680, Maybach S480, Maybach GLS 480 4MATIC

– Mercedes-AMG: GLB 35 AMG, GT53, GLE53 4MATIC COUPE, GTR, G63

– Mercedes-Benz EQS: EQS 450+, EQS 580 4Matic.

– Mercedes-Benz V-Class: V250 AMG, V250 Luxury

Mercedes Vietnamstar có chương trình lái thử thường xuyên tại đại lý, tại nhà

Quý khách hàng có thể đăng ký lái thử xe Mercedes tại nhà hoặc tại đại lý của Mercedes Vietnamstar. Công ty sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn chu đáo. Từ đó, khách hàng có thể cảm nhận đầy đủ các tính năng lái, công nghệ và các tính năng an toàn của xe.

Các dòng xe Mercedes mới nhất ra mắt thị trường đều được công ty Vietnam star Automobile đưa vào chương trình lái thử. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp đại lý gần nhất để trải nghiệm. Thời gian lái thử sẽ trong khoảng 30 phút đối với cung đường có sẵn tại đại lý của Mercedes Vietnamstar. Nếu muốn cảm nhận trọn các tính năng như mong muốn, quý khách có thể lựa chọn cung đường riêng của mình.

Mercedes Vietnamstar vẫn luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe. Đó là trả góp lãi suất hấp dẫn, hỗ trợ phí trước bạ, thủ tục bàn giao xe nhanh chóng. Đồng thời, các thủ tục khác để xe lăn bánh đều được nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ. 

Luôn đi đầu trong thị trường xe sang, công ty Mercedes Vietnamstar phấn đấu mỗi ngày để khách hàng có trải nghiệm đẳng cấp nhất. Thật tuyệt vời khi chọn phong cách sang trọng cùng xe Mercedes.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *