Tham khảo – Mệnh mộc hợp xe màu gì? Mua xe màu gì may mắn nhất?

5/5 - (26 bình chọn)

Mệnh Mộc hợp xe màu gì hay mua xe màu gì hợp phong thủy, đảm bảo thu hút năng lượng tích cực thường là vấn đề được đặt ra khi người dùng có nhu cầu mua xe. Chọn màu xe không chỉ cần cân đối tính thẩm mỹ, sở thích cá nhân mà còn nên lưu tâm đến cả sự tương sinh nhằm mang đến may mắn, tài lộc cho bạn. Tất tần tật thông tin về câu hỏi Mệnh Mộc hợp xe màu gì sẽ được giải đáp với bài viết sau, hãy cùng điểm qua nhé!

Tham khảo - Mệnh mộc hợp xe màu gì? Mua xe màu gì may mắn nhất?
Tham khảo – Mệnh mộc hợp xe màu gì? Mua xe màu gì may mắn nhất?

Mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Trong phong thủy, vạn vật sẽ được vận hành, luân chuyển có trật tự theo quy luật ngũ hành. Ngũ hành gồm các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Mỗi người căn cứ trên năm sinh sẽ thuộc 1 trong các mệnh tương ứng trong ngũ hành. Các mệnh này cũng sẽ tác động đến tính cách, lối sống,…. của chính người đó.

Những người Mệnh Mộc mang đặc trưng của cây cối – hội tụ nguồn năng lượng xanh, tươi mới, phát triển, đồng thời cũng là biểu tượng của sự sống sinh sôi. 

Mệnh Mộc hợp xe màu gì sẽ căn cứ trên yếu tố tương sinh, tương khắc. Trong đó, màu sắc chính của Mệnh Mộc sẽ là màu xanh lá cây. Như vậy, với câu hỏi Mệnh Mộc hợp màu gì thì câu trả lời đầu tiên và đơn giản nhất đó chính là màu bản mệnh – tức xanh lá cây.

Mệnh mộc hợp xe màu gì? Xe màu xanh lá cây mang đến sự may mắn
Mệnh Mộc hợp xe màu gì? Xe màu xanh lá cây mang đến sự may mắn

Ngoài ra, do yếu tố tương sinh, Mộc sinh Thủy – nước tưới cho cây cối tươi xanh, phát triển nên Mệnh Mộc cũng có thể chọn xe với các màu bản mệnh Thủy. 

Mệnh Mộc hợp màu đen không? Câu trả lời là có, vì màu đen là màu của mệnh Thủy. Ngoài ra, các gam màu tương sinh với Mệnh Mộc dựa trên mệnh thủy sẽ còn bao gồm: màu xanh nước biển, màu tím,…

Với các màu sắc hợp phong thủy nói trên, người Mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn và gọi mời đến nhiều tài lộc hơn. Trong mọi hành trình di chuyển, chủ xe luôn cảm thấy được an toàn, bình an, duy trì được cảm giác yên tâm cũng như sự tỉnh táo.

Xem thêm:

Mercedes-Benz GLC-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Mercedes-Benz E-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Mercedes-Benz C-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Những màu xe cần tránh với người Mệnh Mộc có thể bạn chưa biết

Ngoài Mệnh Mộc hợp xe màu gì, chọn màu xe hợp tuổi hoặc rộng hơn là chọn màu xe may mắn theo ngày sinh để mang lại may mắn, tài lộc, những chủ xe cũng cần cẩn trọng và không nên chọn những màu xe tương khắc trong phong thủy. 

Điều này có thể khiến bạn không thuận lợi trong quá trình di chuyển lẫn cuộc sống, công việc hằng ngày.

Cân nhắc kỹ lưỡng mệnh mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì để thu hút may mắn
Cân nhắc kỹ lưỡng Mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì để thu hút may mắn

Cụ thể, Mộc khắc Kim nên người Mệnh Mộc cần tránh tuyệt đối mua xe với những gam màu thuộc hành Kim – điển hình như màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ánh kim,…. nếu như không muốn gặp những điều xui rủi ngoài ý muốn. Tương ứng với đó, với vấn đề Mệnh Mộc mua xe màu trắng được không thì câu trả lời là không nên.

Hóa giải khi màu xe tương khắc với người Mệnh Mộc

Nếu chẳng may bạn thuộc Mệnh Mộc nhưng lại đang sở hữu chiếc xe mang tính tương khắc với bản mệnh của mình thì để tránh những vận xui không mong muốn, bạn có thể cân nhắc 1 số giải pháp hóa giải, khắc chế tương ứng. 

Thực tế, trong phong thủy, các sự xung khắc vẫn được khắc chế khá hiệu quả thông qua 1 thành tố mang tính trung gian. 

Gợi ý một số giải pháp hóa giải cho những chủ xe Mệnh Mộc với màu xe không phù hợp:

Trang trí những vật làm từ gỗ bên trong xe

Mộc vốn mang đặc trưng cây cối, nên bạn có thể chọn những vật trang trí làm từ gỗ (có thể là tượng Phật bằng gỗ, tượng thần tài bằng gỗ) trên xe để tăng cường nguồn năng lượng.

Trang trí cây xanh thủy sinh trong xe

Ngoài ra, Thủy sinh Mộc – nên bạn cũng hoàn toàn có thể cân nhắc bố trí trên xe một cây xanh nhỏ thủy sinh để tăng sinh khí. Tất nhiên, vì không gian xe có hạn, bạn cần cân đối tốt yếu tố liên quan để đảm bảo phù hợp và không ảnh hưởng đến tầm quan sát khi lái xe.

Có thể cân nhắc giải pháp hóa giải nếu chẳng may chọn màu xe không hợp mệnh
Có thể cân nhắc giải pháp hóa giải nếu chẳng may chọn màu xe không hợp mệnh

Trưng bày vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm phong thủy dồi dào năng lượng cũng là gợi ý khá phù hợp để khắc chế sự tương khắc trong màu xe. 

Theo đó, bạn có thể cân nhắc bố trí vật phẩm phong thủy trong xe để thu hút sự may mắn, tài lộc đến cho chính mình. Chẳng hạn như: tỳ hưu, tượng cóc ngậm tiền vàng,…

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề Mệnh Mộc hợp xe màu gì cũng như khắc với những gam màu nào. Trên cơ sở đó, bạn đã có thể cân đối, chọn mẫu xe tương ứng cho chính mình nhằm mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong hành trình di chuyển. Để tham khảo các mẫu xe xu hướng, chất lượng tốt nhất cũng như để được tư vấn chi tiết về các mẫu xe với công năng, mức giá phù hợp trong nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ xehayvietnam.com.vn ngay hôm nay nhé!

3 thoughts on “Tham khảo – Mệnh mộc hợp xe màu gì? Mua xe màu gì may mắn nhất?

  1. Pingback: Mệnh Hỏa Mua Xe Màu Gì Để Phong Thủy Tốt Đẹp Nhất 2023 ?

  2. Pingback: Mệnh kim hợp xe màu gì? Kinh nghiệm chọn xe hợp phong thuỷ

  3. Pingback: Mệnh thuỷ hợp xe màu gì? 1 số yếu tố chọn xe theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *