Chọn xe chuẩn phong thủy – Mệnh thuỷ hợp xe màu gì nhất?

5/5 - (26 bình chọn)

Mệnh thủy hợp xe màu gì, chọn gam màu nào để thu hút may mắn và tài lộc nhất trong phong thủy là vấn đề được không ít người quan tâm hiện nay. Thực tế, chọn màu xe để tối ưu may mắn và thu hút nhiều tài lộc không hề quá khó hay tốn nhiều thời gian nếu bạn nắm bắt được những thông tin dưới đây. Hãy cùng điểm qua để biết mệnh thủy hợp xe màu gì và chọn được cho mình chiếc xe thật sự ưng ý và tối ưu nhất nhé!

Mệnh thủy hợp xe màu gì?

Mua ô tô nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển đang là mong muốn của khá nhiều người. Tuy nhiên, có thể xem xe là tài sản có giá trị lớn nên khi chọn mua, chủ xe thường cân nhắc trong khá nhiều yếu tố liên quan, mà điển hình là phong thủy màu xe. 

Một chiếc xe hợp phong thủy được cho là điểm quan trọng, giúp thu hút nguồn năng lực tích cực đến cho chủ sở hữu. Nhờ đó, không chỉ gặp may mắn, bình an trong mọi hành trình di chuyển trên xe mà chủ xe còn gặp nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc lẫn đời sống hằng ngày.

Trong phong thủy, về màu xe thì thực tế màu xe hợp mệnh thủy 1997 hay mệnh thủy hợp xe màu gì sẽ có nhiều lựa chọn. Đó có thể là các màu sắc của bản mệnh, màu sắc tương sinh của mệnh Thủy. 

Vấn đề mệnh Thủy hợp xe màu gì không quá khó để chọn tương ứng với sở thích
Vấn đề mệnh Thủy hợp xe màu gì không quá khó để chọn tương ứng với sở thích

Xem thêm:

Mercedes-Benz GLC-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Mercedes-Benz E-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Mercedes-Benz C-Class: Giá Xe, Khuyến Mãi, Lăn Bánh, Trả Góp, Thông Số Mới Nhất

Thực tế, với câu hỏi mệnh thủy mua xe màu gì không quá khó khăn để có lời giải đáp. Để trả lời cho câu hỏi mệnh thủy hợp màu gì, dưới đây là những gợi ý không thể bỏ qua:

Màu bản mệnh với mệnh Thủy

Nữ mệnh thủy hợp xe màu gì hay mệnh thủy hợp xe màu gì thì dễ dàng và là lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua đó là màu của bản mệnh – tức các gam màu của chính mệnh Thủy.

Mệnh Thủy mang đặc trưng của nước, của năng lượng nước dồi dào, chảy trôi liên tục không ngừng nghỉ. Các gam màu bản mệnh của mệnh Thủy theo đó tương ứng gồm các màu xanh dương và màu đen. 

Màu bản mệnh là màu cơ bản bạn có thể lựa chọn khi mua xe hợp mệnh Thủy
Màu bản mệnh là màu cơ bản bạn có thể lựa chọn khi mua xe hợp mệnh Thủy

Khi sở hữu xe với những màu này, người mệnh Thủy có thể yên tâm trong mọi hành trình di chuyển, gặp được vận tài lộc cực tốt, lại có quý nhân phù trợ trong mọi chuyện, giúp gặp dữ hóa lành, điềm lành lại sẽ càng nhân đôi sự may mắn.

Gam màu tương sinh

Mệnh thủy hợp xe màu gì? Ngoài những gam màu bản mệnh thì với câu hỏi mệnh thủy hợp màu gì năm 2022 thì bạn cũng còn khá nhiều sự lựa chọn khác. Mà điển hình trong đó là các gam màu tương sinh với mệnh Thủy. 

Quy luật tương sinh, tương hợp cũng là yếu tố bổ trợ, mang đến nhiều may mắn, bình an không kém gì với các gam màu bản mệnh. 

Các gam màu tương sinh của mệnh Thủy trong quy luật ngũ hành tương ứng sẽ là các màu thuộc mệnh Kim – tức Kim sinh Thủy. Kim loại (vốn là các yếu tố thuộc mệnh Kim) khi tiến hành nung nóng sẽ tạo nên dòng chảy (vốn là các yếu tố đặc trưng của mệnh Thủy). 

Các gam màu tương sinh cũng là gợi ý với câu hỏi mệnh Thủy hợp xe màu gì
Các gam màu tương sinh cũng là gợi ý với câu hỏi mệnh Thủy hợp xe màu gì

Người mệnh Thủy sở hữu xe mang màu sắc tương sinh thuộc mệnh Kim sẽ mang đến nhiều may mắn, gặp được nhiều yếu tố hỗ trợ xung quanh để quá trình làm ăn, kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, phát đạt và thành công hơn. 

Như vậy, ngoài màu đen, xanh dương là màu bản mệnh, các gam màu tương sinh mà người mệnh Thủy có thể cân nhắc với câu hỏi mệnh Thủy hợp xe màu gì đó là các gam màu trắng, màu xám ghi hoặc màu bạc, màu ánh kim loại,…

Mệnh Thủy khi mua xe – Gam màu không nên chọn

Tương ứng với câu hỏi mệnh thủy hợp xe màu gì thì bạn cũng lưu ý các gam màu tuyệt đối không nên lựa chọn. Đó là những gam màu chế khắc – màu tương khắc với người mệnh Thủy. 

Với các gam màu chế khắc, nếu sở hữu, người mệnh Thủy không những không gặp may mắn mà còn bị tác động bởi nguồn năng lượng xấu. Từ đó, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thường xuyên đau ốm hoặc bệnh vặt không mong muốn. 

Quá trình di chuyển trên xe, chủ xe cũng dễ mang lại cảm giác kém tự tin, không may mắn và gặp cảm giác bất an.

Nhiều người còn gặp phải trường hợp xe thường xuyên bị hỏng hóc, trục trặc trong quá trình di chuyển, vừa ảnh hưởng đến lịch trình, tốn nhiều thời gian mà còn phát sinh nhiều khoản phí không mong muốn. Đó cũng là lý do mà việc cân nhắc mệnh thủy hợp xe màu gì vô cùng quan trọng.

Trong quy luật ngũ hành của phong thủy, các màu tương khắc của mệnh Thủy sẽ là các gam màu thuộc mệnh Thổ và các gam màu thuộc mệnh Hỏa. 

Màu thuộc mệnh Thổ 

Tương ứng, Thổ khắc Thủy bởi Thủy – tức nước khi ở trong lòng đất – tức Thổ sẽ bị rút cạn. 

Các gam màu thuộc mệnh Thổ theo đó được cho là sẽ hút đi năng lượng của người mệnh Thủy. Từ đó, người mệnh Thủy sẽ dễ gặp tình trạng cạn kiệt năng lượng, luôn trong cảm giác uể oải và dễ rơi vào bế tắc.

Màu thuộc mệnh Hỏa

Thủy khắc Hỏa – điều dễ hiểu khi nước (yếu tố đặc trưng của hành Thủy) sẽ dập tắt đi ngọn lửa đang bùng cháy (yếu tố đặc trưng của hành Hỏa). 

Nhìn chung, những gam màu cần tránh khi mua xe của người mệnh Thủy sẽ gồm màu đặc trưng của Hỏa – màu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng; và các gam màu đặc trưng của hành Thổ – màu vàng, vàng đất, màu nâu đất.

Hóa giải khi mua xe không hợp mệnh Thủy

Cân nhắc mệnh Thủy hợp xe màu gì trước khi mua sẽ cực kỳ lợi thế, giúp bạn chọn xe vừa đúng ý thích, vừa căn cứ được sự phù hợp về phong thủy.

Tuy nhiên, vẫn khá nhiều trường hợp không cân nhắc thận trọng khiến mua phải chiếc xe không hợp màu sắc, ảnh hưởng đến sự may mắn trong hành trình di chuyển lẫn công việc và cuộc sống. 

Có thể cân nhắc giải pháp hóa giải nếu màu xe không hợp mệnh với bạn
Có thể cân nhắc giải pháp hóa giải nếu màu xe không hợp mệnh với bạn

Với các trường hợp này, để cân bằng năng lượng, hạn chế những sự tương khắc do màu sắc, bạn có thể cân nhắc đến các phương án hóa giải tương ứng. Đó bao gồm:

Đổi màu xe phù hợp với người mệnh Thủy

Đổi màu xe sẽ cách trực tiếp khắc phục việc màu xe không hợp cùng bản mệnh. Đây là cách mà khá nhiều người áp dụng khi xe được tặng, mua xe cũ nên không đảm bảo màu sắc đúng ý. 

Các gam màu đổi sang bạn có thể cân nhắc đến mệnh Thủy hợp xe màu gì để đổi chính xác. 

Đồng thời, cách thức này cũng giúp gia đình và chính chủ xe yên tâm tuyệt đối, không còn phải lăn tăn về việc tương khắc màu sắc về phong thủy, đảm bảo thuận lợi trong mọi hành trình di chuyển. 

Đổi màu cho xe phù hợp với bản mệnh là giải pháp giải quyết triệt để tình trạng
Đổi màu cho trên tiêu chí mệnh thủy hợp xe màu gì là giải pháp giải quyết triệt để tình trạng tương khắc

Cần xác định rằng với chiếc xe đổi màu, bạn không chỉ đơn thuần sơn lại màu xe là xong mà sẽ còn phải thực hiện đăng ký lại xe và các thủ tục hành chính tương ứng.

Chọn vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng

Đơn giản hơn hơn nhưng khắc phục vấn đề màu xe không hợp mệnh Thủy chính là bạn trưng bày các vật dụng phong thủy trong xe. 

Các vật phẩm phong thủy mang đến tác dụng cực đắc lực trong việc trấn áp sự tương khắc của màu xe không khác gì việc chọn xe đáp ứng tiêu chí mệnh thủy hợp xe màu gì. Hiện nay, các vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại gồm:

– Vật phẩm mang yếu tố Chấn – hóa giải những sự kém may mắn

– Vật phẩm mang yếu tố Chiêu – Thu hút điềm lành, vượng khí

Có thể trang bị các vật phẩm phong thủy hóa giải sự tương khắc màu xe
Có thể trang bị các vật phẩm phong thủy hóa giải sự tương khắc màu xe

Xét riêng với người mệnh Thủy, chọn vật phẩm hóa giải sự tương khắc nên chọn các vật phẩm từ chất liệu kim loại hoặc thủy tinh hoặc gỗ. Những đặc điểm điểm này trong vật phẩm phù hợp và giúp tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, chế khắc điềm xấu cực tốt, 

Nhìn chung, những vật phẩm điển hình mà bạn cân nhắc sẽ là: Tượng Phật từ gỗ, tượng thần tài từ gỗ, Đá phong thủy hình tròn hoặc trụ với màu sắc hợp bản mệnh hoặc màu tương sinh,…

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết cho vấn đề mệnh thủy hợp xe màu gì. Chọn màu xe hợp mệnh thủy 1997 thực tế không quá khó. Với khá nhiều gam màu từ đen, xanh dương đến trắng, bạn hoàn toàn dễ dàng để chọn cho mình chiếc xe vừa ưng ý, vừa trendy. Để được hỗ trợ chi tiết hơn trong việc mệnh thủy hợp xe màu gì cũng như tư vấn về xe, hãy liên hệ đến xehayvietnam.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *